LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dây curoa giường massage

Hiện nay chúng tôi đang bán và cung cấp dây curoa giường massage Hàn Quốc của các hãng ( hiệu ) Happy Dream, Vigen, Choyang, Migun, Nuga Best, Dr,care, Poongsan, Ceragem V3...vv và một số giường massage khác ngoài thị trường theo yêu cầu.

Dây curoa giường massage là gì ?

Dây curoa giường massage là dây curoa được thiết kế chịu tải kéo con lăn massage ở dưới lưng giường chạy đi chạy lại nhờ vào sức kéo của động cơ thông qua bo mạch điển tử đã được lập trình theo chế độ Auto hoặc Massage.

Dây curoa của các giường massage Hàn Quốc có cầu tạo khác nhau do từng sản phẩm khác nhau, như về cơ bản các bài massage thì giống nhau và cơ chế hoạt động thì như nhau.

Do sử dụng lâu năm công với tải trọng của cơ thể con người năm lên các dây curoa bị hư hỏng do phải chịu một sức kéo năng và theo thời gian thì cũng bị ô xi hóa vỡ, đứt các bánh răng nhựa ( mặt, rãnh ) khi dây curoa chạy qua các bánh xe của động cơ bị trượt và tuột không kéo được con lăn chạy đi chạy lại làm cho chúng ta không thể sử dụng được giường massage.

Dây curoa giường massage Choyang và Vigen

Địa chỉ bán dây curoa giường massage Hàn Quốc ở đâu uy tín ?

Hiện nay chúng tôi đang bán dây curoa giường massage Hàn Quốc của các hãng ( hiệu ) sau : Happy Dream, Vigen, Migun, Choyang, Nuga Best, Dr. care, Poongsan, Ceragem V3....vv Và một số dây curoa của các sản phẩm giường massage khác trên thị trường.

  • Cam kết hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng Toàn Quốc hỗ trợ tháo lắp miên phí qua điện thoại
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện - phụ kiện giường massage Hàn Quốc khác như.
  • Thay bọc da giường massage Hàn Quốc
  • Thay bóng đèn nhiệt Hàn Quốc
  • Sửa bo mạch điện tử giường massage Hàn Quốc
  • Sửa điều khiển ( remote ) giường massage Hàn Quốc
  • Thay sửa thảm đá nóng, thảm đá nhiệt Hàn Quốc và điều khiển thảm đá nóng
  • Mua bán giường massage, thảm đá nóng Hàn Quốc cũ và mới

Dây curoa giường massage Happy Dream

Tại sao nên mua dây curoa giường massage của chúng tôi ?

Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thay sửa giường massage Hàn Quốc và bán linh kiện - phụ kiện các hãng ( hiệu ) giường massage Uy tín nhất.

Có đội ngũ kỹ thuật giỏi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang, TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang....vv

Luôn tồn hàng trong kho, đúng chủng loại, có bảo hành

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn thay sửa giường massage giá rẻ cũng như mua linh kiện giường massage Hàn Quốc theo yêu cầu.

Hiện nay chúng tôi có các cửa hàng chi nhánh từ Bắc vào Nam chắc chắn sẽ phục vụ Quý khách hàng trên Toàn Quốc theo yêu cầu. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage