LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Linh kiện - Phụ kiện giường massage Hàn Quốc

Bán và cung cấp linh kiện giường massage Hàn Quốc, thảm đá nóng Hàn Quốc theo yêu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi để được mua đúng linh kiện - phụ kiện theo sản phẩm hàng chính hãng giá rẻ, có bảo hành.

Giường massage đá nóng, đá nhiệt, thảm đá nóng, thảm đá nhiệt của Hàn Quốc bạn đang sử dụng mà bị mất, cháy hư hỏng các linh kiện - phụ kiện vui lòng liên hệ tới trung tâm thay sửa giường massage của chúng tôi để được tư vấn đặt hàng theo yêu cầu.

Hiện nay chúng tôi bán và phân phối các linh kiện theo sản phẩm của các hãng ( hiệu ) khác nhau trên thị trường theo yêu cầu, nếu chẳng may mà bị mất, hư hỏng thì vui lòng gọi cho chúng tôi để được đặt hàng cũng như được thay sửa tại nhà.

Dịch vụ bán và cung cấp linh kiện - phụ kiện giường massage Hàn Quốc, thảm đá nóng Hàn Quốc của chúng tôi.

  • Bán và sửa bo mạch giường massage Hàn Quốc các hãng ( hiệu ) như : Happy Dream, Migun, Nuga Best, Choyang, Vigen, Ceragem V3, Poongsan, Dr, Care......vv
  • Cung cấp bo mạch điện tử cũ và mới
  • Bán điều khiển giường massage và thảm đá nóng
  • Bán dây curoa giường massage
  • Bán áo da giường massage
  • Bán bóng đèn nhiêt con lăn, tay đấm, tay chườm,
  • Bán và thay sửa động cơ ( motor )

Cung cấp các linh kiện theo giường massage và thảm đá nóng các hãng trên thị trường với giá rẻ có bảo hành. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thay sửa hay mua linh kiện - phụ kiện giường massage thảm đá nóng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi bán và cung cấp các linh kiện cho các sản phẩm khác nhau trên thị trường và mua bán các thiết bị theo yêu cầu

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn xem có linh kiện - phụ kiện giường massage Hàn Quốc, thảm đá nóng Hàn Quốc và các sản phẩm thiết bị khác theo yêu cầu không ?

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn mua linh kiện - phụ kiện giường massage và gọi dịch vụ sửa giường massage tại nhà cũng như mua bán thanh lý giường massage Hàn Quốc cũ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage