LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Sửa chữa giường massage Nuga Best

Giường massage của bạn đang sử dụng bông dưng không bấm hoặc điều chỉnh được ? Nhiệt độ không tăng giảm được, phát ra tiếng kêu, lớp áo da bị bong tróc làm mất vệ sinh khi sử dụng....? Tất cả những vấn đề trên hãy gọi cho chúng tôi để được thay sửa tại nhà theo yêu cầu.

Giường massage Nuga Best của bạn đang sử dụng mà có tiếng kêu, hoặc có điện không bấm được, bóng đèn nhiệt sang nhưng không tăng chỉnh được nhiệt... ? Tất cả các vấn đề trên chúng tôi nhận thay sửa tại nhà với chi phí và giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa giường massage Nuga Best tại nhà theo yêu câu.

  • Nhận sửa chữa giường massage Nuga Best ( sửa chữa tất cả các model )
  • Sửa bo mạch điện tử bị cháy chập điện, ngập nước, chuột bọ làm ổ
  • Sửa điều khiển giường massage Nuga Best không bấm được do mòn phím, hỏng phím, cháy chập
  • Thay da giường massage Nuga Best, bọc lại áo da giường
  • Thay dây curoa giường massage Nuga Best
  • Thu mua giường massage cũ
  • Bán giường massage cũ và mới theo yêu cầu
  • Tháo lắp vận chuyển giường massage

Với dịch vụ chuyên nghiệp trên Toàn Quốc, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa chữa giường massage lại tốt như lúc mới mua, với chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn, các bạn hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt để tiết kiệm chi phí thay sửa cho các bạn, chúng tôi sẽ tận dụng các linh kiện còn tốt để giúp các bạn tiết kiệm chi phí, trong trường hợp phải thay linh kiện - phụ kiện giường massage Nuga Best, chúng tôi sẽ có những ưu đãi giảm giá lên tới 20% giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra chúng tôi có những chương trình bảo trì, vệ sinh miễn phí trong thời gian sửa chữa, các bạn hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may có sự cố trong quá trình thay sửa, tất cả các dịch vụ này đều miễn phí do vậy các bạn yên tâm.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa giường massage Nuga Best tại nhà, các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoạc 0974 00 34 34.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage