LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Sửa máy nằm massage Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán, sửa chữa giường massage tại Hà Nội và TP HCM hoặc các địa chỉ trên Toàn Quốc ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, cá nhân nhận sửa chữa thay thế linh kiện giường massage với giá rất đắt ( mắc ) mà chất lượng kém, chúng tôi khuyến cáo các bạn nếu có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện thì tìm đúng các trung tâm sửa chữa giường massage chính hãng, uy tín như chúng tôi để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi là những chuyên gia trong linh vực mua bán, sửa giường massage giá rẻ của các hãng ( hiệu ) trên toàn quốc, do vậy với bất kỹ các lỗi hư hỏng, hoặc biểu hiện khi sử dụng giường massage Hàn Quốc, chúng tôi sẽ sửa chữa dứt điểm.

Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng trên Toàn Quốc ủng hộ và tin dùng, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ xử lý dứt điểm lỗi hư hỏng giường massage của bạn dù ở mức độ khó nhất. Với kho linh kiện - phụ kiện phong phú và đa dạng, chắc chắn sẽ luôn đầy đủ thiết bị để thay mới nếu bạn có yêu cầu.

Một số dịch vụ sửa chữa giường massage của chúng tôi

  • Nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng về điện tử như hư hỏng bo mạch, hư hỏng điều khiển
  • Sửa chữa nhiệt độ không tăng giảm được
  • Sửa chữa và thay mới dây curoa giường massage
  • Thay bọc lại da giường massage
  • Thu mua giường massage cũ giá cao
  • Tháo lắp vận chuyển giường massage theo yêu cầu
  • Bán và đổi các giường massage cũ lấy giường massage mới

Hãy nhấc máy lên và gọi tới cho chúng tôi nếu giường massage của bạn bong dưng bị hư hỏng, để lâu không sử dụng, đang sử dụng giường báo lỗi hoặc không điều chỉnh được các bài massage.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng gọi số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ theo yêu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage