LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Sửa giường massage Hàn Quốc tại Cà Mau

Bạn đang sử dụng giường massage Hàn Quốc : Happy Dream, Vigen, Migun, NugaBest, Choyang, Ceragem V3,...vv Hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa và thay thế linh kiện - phụ kiện chính hãng.

Giường massage Hàn Quốc của bạn do để lâu không sử dụng ? Do nhu cầu cần sử dụng lại nhưng giường massage của bạn lại bị lỗi hoặc không chạy được ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thay sửa tại Cà Mau theo yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi từng làm việc trong các hãng ( hiệu ) giường massage Hàn Quốc chúng tôi cam kết sẽ xử lý, thay sửa dứt điệm các lỗi hư hỏng với giá thành rẻ nhất tại Cà Mau.

Một số dịch vụ sửa chữa giường massage Hàn Quốc của chúng tôi tại Cà Mau.

Nhận sửa chữa tất cả các loại giường massage Hàn Quốc tại Cà Mau

  • Sửa chữa điện tử các lỗi về bo mạch
  • Thay áo da giường massage Hàn Quốc
  • Thay dây curoa giường massage Hàn Quốc
  • Thay bóng đèn nhiệt tay chườm và bóng đèn hồng ngoại con lăn massage
  • Hộ trợ mua bán, trao đổi giường cũ lấy giường mới
  • Tháo lắp vận chuyển giường massage
  • Thu mua giường massage Hàn Quốc cũ giá cao

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại ghế massage toàn thân trên thị trường tại Cà Mau và các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym.

Chúng tôi bán và cung cấp linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ thay lắp cho khách hàng tại nhà hoặc tư vấn miễn phí hướng dẫn lắp đặt qua điện thoại.

Đến với chúng tôi khách hàng tại Cà Mau sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phầm và linh kiện thay thế cho giường massage.

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc truy cập trực tiếp vào website suachuagiuongmassage.com để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ khác của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage