LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trang chủ / Thảm đá nhiệt / Gối đầu laser Happy Dream

Gối đầu laser Happy Dream

Mã sản phẩm : HML - 705

Giá: 5.550.000 VNĐ

HOTLINE : 0912 00 4343

Gối đâu laser của Happy Dream được tính toán theo chiều cao phù hợp với đốt sống thằng của con người, không gây gù lưng, không gâu mỏi, được hỗ trợ băng laser giúp giảm đau mỏi cho giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Với sản phẩm gối đầu laser của happy dream chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng, với tuổi già hay trái nắng trở trời đau mỏi xương khớp là bệnh của người già, ngồi làm việc nhiều, ít vận động, tất cả những dấu hiệu đau mỏi khi nằm sử dụng gối đầu laser sẽ là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm gối đầu laser của Happy Dream được bán với giá rẻ và được rất nhiều người tìm mua và tin dùng, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được mua và sử dụng gối đầu laser tại nhà.

Chúng tôi là những chuyên gia mua bán giường massage cũ và mới, là những kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi nhận sửa chữa giường massage, ghế massage, thảm đá massage, do vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào các sản phẩm được chúng tôi bán.

Với chuyên môn trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn mọi hư hỏng đều được chúng tôi thay sửa được và có hỗ trợ giảm giá lên tới 20% cho khách hàng nếu phải thay sửa giường massage, thảm đá nóng..vv

hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage