LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Sửa chữa giường massage Happy Care

Bạn đang sử dụng giường massage Happy Care tại nhà, nếu có sự cố hư hỏng hoặc phải đợi chờ bảo hành của hãng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thay sửa dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ và bảo hành lâu dài.

Với kinh nghiệm thay sửa giường massage của các hãng ( hiệu ) trên thị trường trên 15 năm chúng tôi có kinh nghiệm cũng như am hiểu từng sản phẩm hay lỗi và hư hỏng phần nào và hỏng cái gì nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện - phụ kiện giường massage các hãng trong kho để đi thay sửa cho các bạn, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ thay sửa theo yêu cầu ở các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Dịch vụ sửa chữa giường massage Happy Care của chúng tôi 

Nhận sửa chữa giường massage con lăn đá nóng tại nhà

  • Sửa chữa thảm đá nóng, thảm đá nhiết tại nhà
  • Sửa các lỗi như có điện giường, thảm không nóng hoặc không hoạt động
  • Sửa lỗi nhiệt không nóng, sửa thảm chập chờn không bấm được
  • Thay dây curoa và thay bóng đen nhiệt
  • Thay bọc áo da giường massage toàn thân
  • Mua bán, trao đổi, đổi các giường massage
  • Thu mua giường massage đá nóng giá cao

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay sửa các sản phẩm giường massage của các hãng hiệu khác trên thị trường, sửa ghế massage toàn thân, sửa máy chạy bộ và các loại máy massage khác.

Với dịch vụ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi được rất nhiều khác hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ, tin tưởng và ủng hộ, cũng như giới thiệu cho người thân sử dụng sản phẩm khi cần sửa giường massage tại nhà là gọi cho chúng tôi.

Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 34 34 tư vấn, tháy sửa tại nhà theo yêu cầu. Xin cảm ơn các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hedera.com.vn Tủ bếp nhựa Acrylic Sửa cửa cuốn Hà Nội Bán máy chạy bộ cũ tam op nhom vertu Thay da ghế massage tại nhà cửa nhôm xingfa nhập khẩu Sửa điều hòa bán túi khí ghế massage